Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống tổng đài điện thoại

Hệ thống tổng đài điện thoại là một hệ thống phần cứng và phần mềm được sử dụng để quản lý và điều hành các cuộc gọi điện thoại trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài điện thoại cung cấp các tính năng như cuộc gọi nội bộ, chuyển cuộc gọi, hội nghị điện thoại, ghi âm cuộc gọi và nhiều tính năng khác để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Các thành phần chính của hệ thống tổng đài điện thoại bao gồm:

  1. Trung tâm điều khiển tổng đài: Đây là trung tâm quản lý của hệ thống, nơi điều khiển các cuộc gọi điện thoại và cung cấp các tính năng và dịch vụ cho người dùng. Trung tâm điều khiển tổng đài thường được cài đặt trên một máy tính hoặc một thiết bị máy chủ.

  2. Thiết bị cuối: Đây là các thiết bị điện thoại được kết nối với hệ thống tổng đài, bao gồm các loại điện thoại cơ bản, điện thoại IP và điện thoại không dây.

  3. Phần mềm tổng đài: Phần mềm tổng đài được cài đặt trên trung tâm điều khiển tổng đài để cung cấp các tính năng và dịch vụ cho người dùng. Phần mềm tổng đài cũng được sử dụng để quản lý các thiết bị cuối và lưu trữ dữ liệu liên quan đến các cuộc gọi điện thoại.

  4. Cáp và đường truyền: Các cáp và đường truyền được sử dụng để kết nối các thiết bị cuối với trung tâm điều khiển tổng đài và để truyền tải các cuộc gọi điện thoại.

Hệ thống tổng đài điện thoại được sử dụng để quản lý và điều hành các cuộc gọi điện thoại trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Nó cung cấp cho người dùng các tính năng và dịch vụ để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của tổ chức, cũng như giúp tăng cường tính linh hoạt và hiệu quả trong quản lý các cuộc gọi điện thoại.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

Liên hệ đặt hàng