Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống camera giám sát

Hệ thống camera giám sát là một hệ thống bao gồm các thiết bị camera và các thiết bị điều khiển, cho phép người dùng giám sát và ghi lại hình ảnh hoạt động của các khu vực cần quan sát. Hệ thống này có thể được sử dụng để giám sát an ninh trong các tòa nhà, nhà máy, kho bãi, đường phố, hoặc bất kỳ nơi nào mà yêu cầu sự giám sát.

Một hệ thống camera giám sát cơ bản bao gồm các thành phần sau:

  1. Camera: Đây là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống camera giám sát. Camera được lắp đặt ở các vị trí cần giám sát và có thể được điều khiển từ xa hoặc tự động hoạt động.

  2. DVR hoặc NVR: Đây là thiết bị được sử dụng để lưu trữ và xem lại hình ảnh từ các camera. DVR là một thiết bị analog, trong khi NVR là một thiết bị kỹ thuật số.

  3. Màn hình: Màn hình được sử dụng để xem trực tiếp các hình ảnh từ các camera. Nó có thể là một màn hình riêng biệt hoặc được tích hợp vào DVR hoặc NVR.

  4. Phần mềm quản lý: Phần mềm này được sử dụng để quản lý và điều khiển hệ thống camera giám sát từ xa. Nó cho phép người dùng xem hình ảnh từ các camera, quản lý các thiết bị camera và thực hiện các chức năng khác.

  5. Cáp và phụ kiện: Cáp và các phụ kiện khác như bộ chuyển đổi tín hiệu và nguồn điện được sử dụng để kết nối các thiết bị của hệ thống camera giám sát với nhau.

Hệ thống camera giám sát có nhiều lợi ích, bao gồm giúp tăng cường an ninh và giám sát hoạt động trong các khu vực quan trọng, giúp giảm thiểu tội phạm và đảm bảo an toàn cho người dân. Tuy nhiên, việc sử dụng hệ thống này cần được tuân thủ các quy định pháp luật về quyền riêng tư và bảo mật thông tin.


 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp an ninh tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất liên quan đến lĩnh vực an ninh và an toàn. 

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

Liên hệ đặt hàng