Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ cổng tự động âm sàn

Hệ cổng tự động âm sàn là một loại cổng tự động được lắp đặt ngầm dưới mặt đất và có thể tự động mở hoặc đóng để kiểm soát lưu thông hoặc truy cập vào khu vực nhất định. Hệ thống này có thể được sử dụng cho các khu vực như sân bay, bãi đậu xe, tòa nhà thương mại, khách sạn, bệnh viện, sân vận động, khu vực công cộng và các tòa nhà chung cư.

Các tính năng của hệ cổng tự động âm sàn bao gồm:

  1. Tự động mở hoặc đóng: Hệ thống tự động xác định khi nào cần mở hoặc đóng cổng để kiểm soát lưu thông hoặc truy cập vào khu vực nhất định.

  2. Điều khiển từ xa: Hệ thống cổng tự động âm sàn có thể được điều khiển từ xa bằng các thiết bị như điều khiển từ xa hoặc thiết bị di động.

  3. Thiết kế âm sàn: Hệ thống được thiết kế để lắp đặt ngầm dưới mặt đất, do đó không làm giảm diện tích sử dụng của khu vực xung quanh.

  4. An toàn và bảo mật: Hệ thống có tính năng an toàn và bảo mật để ngăn ngừa truy cập trái phép hoặc tai nạn khi cổng đang mở hoặc đóng.

  5. Độ bền và độ tin cậy: Hệ thống cổng tự động âm sàn được thiết kế để có độ bền và độ tin cậy cao để hoạt động liên tục trong nhiều năm.

Hệ cổng tự động âm sàn là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho việc kiểm soát lưu thông và truy cập vào khu vực nhất định trong các tòa nhà, khu vực công cộng và các khu vực khác.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

Liên hệ đặt hàng