Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống âm báo công cộng

Hệ thống âm thanh công cộng là một hệ thống âm thanh được sử dụng để phát sóng âm thanh và thông tin đến một số lượng lớn người trong các khu vực công cộng, như trung tâm mua sắm, sân bay, nhà ga, bến xe, sân vận động, hội trường, bệnh viện, trường học và các khu vực khác.

Hệ thống âm thanh công cộng bao gồm các thành phần sau:

  1. Bộ khuếch đại: Bộ khuếch đại được sử dụng để tăng cường âm thanh từ nguồn âm thanh đầu vào và phát sóng ra các loa.

  2. Loa: Loa được sử dụng để phát sóng âm thanh ra các khu vực công cộng.

  3. Mixer: Mixer là một thiết bị được sử dụng để kết hợp các nguồn âm thanh đầu vào khác nhau (như micro, CD hoặc MP3) và điều chỉnh âm lượng và độ tương phản của chúng.

  4. Máy phát: Máy phát là nguồn cung cấp tín hiệu âm thanh cho hệ thống âm thanh công cộng.

  5. Các thiết bị điều khiển: Các thiết bị điều khiển được sử dụng để điều khiển các thông số của hệ thống, chẳng hạn như âm lượng và cường độ âm thanh.

Hệ thống âm thanh công cộng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như phát thông báo, thông tin về sản phẩm, nhạc nền, giọng đọc và các sự kiện quảng cáo. Nó cũng được sử dụng trong các hoạt động an toàn, chẳng hạn như cảnh báo mật độ dân số đông, cảnh báo sự cố và hướng dẫn sơ tán.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

Liên hệ đặt hàng

Các dự án khác