Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy là một thiết bị quan trọng trong các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện và các công trình công cộng khác để giúp phát hiện sớm và cảnh báo khi có cháy xảy ra.

Hệ thống báo cháy được cấu thành bởi các cảm biến, đầu báo khói, đầu báo nhiệt và các thiết bị báo động. Khi có khói hoặc nhiệt độ quá cao, các đầu báo sẽ kích hoạt và gửi tín hiệu đến trung tâm điều khiển để kích hoạt các thiết bị báo động như còi hú, đèn báo và thông báo đến nhân viên an ninh, cứu hỏa hoặc cảnh sát.

Hệ thống báo cháy còn có thể kết hợp với hệ thống phun sprinkler để tự động tắt cháy hoặc giảm thiểu thiệt hại. Ngoài ra, nó còn có khả năng kết nối với các hệ thống an ninh và điều khiển truy cập để giúp quản lý và kiểm soát dễ dàng.

Hệ thống báo cháy là một phần không thể thiếu trong các hệ thống an ninh và an toàn công cộng, giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của con người.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Liên hệ đặt hàng