Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Giải pháp Digital Signage

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các ứng dụng Digital Signage ở những địa điểm công cộng như: bến xe bus, bảo tàng, sân vận động, các trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng và tòa nhà công ty. Nhằm cung cấp những thông tin như: Lịch khởi hành, thông tin triển lãm... hoặc để Quảng cáo, tiếp thị.

Các giải pháp Digital Signage phổ biến hiện nay

Một số lợi ích của ứng dụng Digital Signage

Digital Signage là công nghệ truyền thông đa phương tiện trên màn hình, giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin, quảng cáo sản phẩm, giới thiệu về công ty và cập nhật các sự kiện mới nhất, đảm bảo truyền tải thông tin đồng bộ và nhanh nhất đến với nhân viên, các khách hàng và đối tác của công ty.

Với Digital Signage, không chỉ tạo ra một không gian làm việc hiện đại, tươi mới, đầy tính thẩm mỹ mà còn giúp tăng tính năng động và tương tác cho nhân viên trong công ty.

– Cập nhật thông tin nhanh chóng và hiệu quả: Không cần phải in và phân phát tài liệu, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất trên màn hình.

– Tăng tính tương tác: Cho phép bạn tương tác trực tiếp với nhân viên thông qua các bài thuyết trình, video hoặc các tin tức cập nhật mới nhất.

– Tạo không gian làm việc độc đáo: Giúp bạn tạo ra một không gian làm việc độc đáo, hiện đại, với tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cao giúp nhân viên cảm thấy thú vị và kích thích sáng tạo.

– Tối ưu hóa chi phí và thời gian: Digital Signage cho phép bạn tạo và kiểm soát nội dung trên tất cả các màn hình của mình từ bất kỳ đâu, tiết kiệm chi phí quảng cáo, tiết kiệm thời gian và công sức cập nhật thông tin.