Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống gọi Y tá

Hiện nay với sự phát triển của kinh tế xã hội, cơ sở hạ tầng của các cơ sở y tế đã được đầu tư ngày càng hiện đại. Việc trang bị một hệ thống báo gọi y tá sẽ mang đến lợi ích cho nhiều đối tượng khác nhau.

- Đối với bệnh nhân: giúp bệnh nhân không phải di chuyển khỏi phòng bệnh để đi kêu gọi sự giúp đỡ từ nhân viên Y tá, Bác sĩ.

- Đối với người nhà bệnh nhân: Trong quá trình điều trị, người bệnh vốn dĩ phải hạn chế hoạt động, tránh di chuyển nhiều,… Do đó, người thân và gia đình luôn phải túc trực bên giường bệnh để hỗ trợ, chăm sóc. Nhưng cũng có nhiều trường hợp bất khả kháng, gia đình không thể vào hỗ trợ 24/24. 

- Đối với Bệnh viện và cơ sở y tế: giúp đội ngũ Bác sĩ, Y tá có thể xác định chính xác vị trí của bệnh nhân và tiến hành hỗ trợ, cấp cứu kịp thời. Giảm tải công việc cho Bác sĩ, Y tá mang lại sự thuận tiện trong công việc: Với sự giúp sức của hệ thống, các Y Bác sĩ có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin và phản ứng chủ động với các tình huống, hiệu quả công việc được nâng cao.

Hệ thống báo gọi y tá giúp Bệnh Viện cải thiện, nâng cao được chất lượng dịch vụ, việc chậm trễ hỗ trợ khi khách hàng cần và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc đã dẫn đến hình ảnh của một vài bệnh viện, phòng khám,… trong mắt người bệnh không được đánh giá cao và tin dùng.

Với vai trò là một đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống báo gọi y tá, VietPhuBinh sẽ đảm bảo hỗ trợ, đáp ứng mọi yêu cầu quý khách hàng.

Nurse Call Systems for Assisted Living Facilities | Cornell Communications  Emergency Call Systems
Liên hệ đặt hàng

Các dự án khác