Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống khoá cửa thông minh

Hệ thống khoá cửa thông minh là một giải pháp an ninh tiên tiến cho việc kiểm soát truy cập vào các khu vực nhất định. Hệ thống này sử dụng các công nghệ mới như RFID, Bluetooth, Wi-Fi và các phương pháp xác thực khác để đảm bảo rằng chỉ những người được cho phép mới có thể truy cập vào khu vực đó.

Các tính năng của hệ thống khoá cửa thông minh bao gồm:

  1. Điều khiển từ xa: Hệ thống khoá cửa thông minh có thể được điều khiển từ xa bằng các thiết bị di động hoặc các thiết bị điều khiển từ xa khác.

  2. Xác thực và phân quyền: Hệ thống này có khả năng xác thực và phân quyền truy cập cho các người dùng khác nhau. Ví dụ: một nhân viên có thể được cấp quyền truy cập vào khu vực A trong một thời gian nhất định, trong khi một người khác không được phép.

  3. Ghi nhật ký: Hệ thống có thể ghi lại thông tin về những người đã truy cập vào khu vực đó và thời gian họ đã truy cập để giúp quản lý an ninh.

  4. Tích hợp với các hệ thống khác: Hệ thống khoá cửa thông minh có thể tích hợp với các hệ thống khác như hệ thống camera an ninh và hệ thống báo động để tăng cường tính an ninh và bảo mật.

  5. Thiết kế đẹp và hiện đại: Hệ thống khoá cửa thông minh được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều loại kiến trúc và phong cách nội thất khác nhau.

Hệ thống khoá cửa thông minh là một giải pháp an ninh tiên tiến và tiện lợi cho việc kiểm soát truy cập vào các khu vực nhất định trong các tòa nhà, khách sạn, căn hộ, trường học, bệnh viện và các khu vực khác.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

 

Liên hệ đặt hàng