Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống an ninh được sử dụng để kiểm soát quyền truy cập vào các khu vực nhất định. Hệ thống này bao gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm được kết hợp với nhau để đảm bảo rằng chỉ những người được phép truy cập mới có thể vào được khu vực đó.

Các thành phần chính của hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm:

  1. Thiết bị đọc thẻ từ hoặc vân tay: Đây là thiết bị được sử dụng để xác định danh tính của người dùng. Người dùng sẽ cần phải đưa thẻ từ hoặc quét vân tay của mình trên thiết bị để được phép truy cập vào khu vực cần thiết.

  2. Thiết bị điều khiển truy cập: Đây là thiết bị được sử dụng để mở khóa cửa hoặc cổng vào khu vực cần thiết. Thiết bị này sẽ được kích hoạt sau khi hệ thống xác định được danh tính của người dùng và đảm bảo rằng họ có quyền truy cập vào khu vực đó.

  3. Hệ thống quản lý truy cập: Đây là phần mềm được sử dụng để quản lý và kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào các khu vực nhất định. Phần mềm này cho phép quản trị viên thiết lập các quy tắc và giới hạn truy cập cho từng người dùng.

  4. Cảm biến chuyển động: Cảm biến chuyển động được sử dụng để phát hiện sự có mặt của người trong khu vực cần kiểm soát. Cảm biến này sẽ kích hoạt hệ thống khi có người tiếp cận và đưa ra tín hiệu cho hệ thống xác định danh tính của người dùng.

Hệ thống kiểm soát ra vào được sử dụng để đảm bảo an ninh và an toàn trong các khu vực cần thiết, chẳng hạn như các tòa nhà văn phòng, nhà máy sản xuất, bệnh viện, trường học và các khu công nghiệp. Nó giúp hạn chế sự truy cập trái phép vào các khu vực nhạy cảm và giúp bảo vệ tài sản và người dùng khỏi các hoạt động trộm cắp hoặc tấn công.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

Liên hệ đặt hàng

Các dự án khác