Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống mạng dữ liệu

Sự phát triển của doanh nghiệp không thể thiếu với sự phát triển đồng bộ của công nghệ thông tin. Khi hệ thống, quy mô khách hàng mở rộng, hạ tầng công nghệ thông tin cũng phải đáp ứng sự mở rộng đó. Ngoài ra, hệ thống mạng dữ liệu phải đáp ứng các yêu cầu chặt chẽ về hiệu năng, khả năng mở rộng, tính bảo mật, tính dự phòng. Một hệ thống mạng dữ liệu được xây dựng, cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

- Đa dạng về khả năng kết nối: đảm bảo nhu cầu kết nối mạng đã phát triển cho rất nhiều các ứng dụng khác như Voice, Video, Video Conferencing, Data backup... Bên cạnh đó còn đảm bảo băng thông và chất lượng dịch vụ.

- Tính bảo mật: Việc kết nối hệ thống mạng của các tổ chức vào Internet khiến cho hệ thống mạng của họ có thể bị xâm nhập từ một vị trí bất kỳ trên thế giới. Điều này dẫn tới việc đảm bảo an toàn thông tin và chống lại các truy cập bất hợp pháp từ Internet là một công việc hiển nhiên và vô cùng quan trọng.

- Hiệu quả đầu tư: Khi quyết định đầu tư xây dựng mới hay nâng cấp một hệ thống, cần phải xem xét kỹ lưỡng phần nào cần được nâng cấp, đầu tư mới và chọn lựa sản phẩm thế nào. Việc tính toán chính xác sẽ giúp được tiết kiệm được chi phí đầu tư và khả năng sinh lãi sau đầu tư. Việc đầu tư một hệ thống mạng dữ liệu hợp lý, có khả năng mở rộng cao sẽ giúp cho tiết kiệm được chi phí phải cải tạo, nâng cấp mới trong tương lai.

Với vai trò là một đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống mạng dữ liệu, VietPhuBinh sẽ đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng đáp ứng các tiêu chí trên.

Data & Network Sistemleri - Oluşum Proje

Liên hệ đặt hàng

Các dự án khác