Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống truyền hình

Hệ thống truyền hình là một hệ thống công nghệ dùng để truyền tải các chương trình truyền hình đến các máy thu tín hiệu (TV) của người dùng. Hệ thống truyền hình bao gồm nhiều thành phần, bao gồm các trạm phát sóng, trạm thu phát sóng, các máy thu tín hiệu (TV) và các thiết bị phát tín hiệu đặc biệt.

Các loại hệ thống truyền hình chính bao gồm:

  1. Truyền hình analog: Đây là hệ thống truyền tải tín hiệu truyền hình dựa trên tín hiệu analog, được sử dụng từ lâu trước khi kỹ thuật số được phát triển. Các tín hiệu truyền hình analog thường có chất lượng hình ảnh và âm thanh không được tốt, và thường bị nhiễu hoặc biến dạng.

  2. Truyền hình kỹ thuật số: Đây là hệ thống truyền tải tín hiệu truyền hình dựa trên kỹ thuật số, mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn. Truyền hình kỹ thuật số cho phép truyền tải các kênh truyền hình tương tự và kênh truyền hình số, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

  3. Truyền hình qua mạng: Đây là hệ thống truyền tải tín hiệu truyền hình qua mạng internet, cho phép người dùng xem các kênh truyền hình trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân.

Hệ thống truyền hình có rất nhiều ứng dụng, bao gồm giải trí, giáo dục, thông tin, quảng cáo và nhiều ứng dụng khác. Nó được sử dụng trong hầu hết các tòa nhà, khách sạn, sân vận động, trung tâm mua sắm và nhà hàng, cũng như trong các gia đình để cung cấp giải trí và thông tin cho người dùng.


 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

Liên hệ đặt hàng

Các dự án khác