Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Tư vấn giải pháp và thiết kế ứng dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp hệ thống điện nhẹ (ELV System) cho các khách hàng trong các lĩnh vực như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học và các công trình khác. 

Dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống điện nhẹ (ELV System) của chúng tôi bao gồm các giai đoạn:

1.     Phân tích nhu cầu: Tìm hiểu các yêu cầu về các thiết bị điện tử và hệ thống liên quan đến ELV system, đánh giá quy mô hệ thống, độ phức tạp và tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

2.     Thiết kế: Sau khi có được thông tin cơ bản về yêu cầu của khách hàng, ta tiến hành thiết kế giải pháp hệ thống điện nhẹ (ELV system). Thiết kế bao gồm các công việc như định vị các thiết bị, thiết kế đường dây truyền tín hiệu, bảo mật mạng, và các thiết bị bảo vệ hệ thống.

3.     Lựa chọn thiết bị: Dựa trên yêu cầu của khách hàng và thiết kế hệ thống, ta lựa chọn các thiết bị phù hợp với hệ thống, như máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị bảo mật và thiết bị kiểm soát.

4.     Lắp đặt và cài đặt: Sau khi có các thiết bị phù hợp, ta tiến hành lắp đặt hệ thống và cài đặt các thiết bị, đảm bảo hệ thống hoạt động đúng cách và an toàn.

5.     Kiểm tra và bảo trì: Sau khi hoàn tất lắp đặt, ta kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo tất cả các thiết bị đang hoạt động đúng cách. Bảo trì thường xuyên giúp giữ cho hệ thống hoạt động hiệu quả và tránh các sự cố không mong muốn.

Đội ngũ chuyên gia của Việt Phú Bình với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao luôn cam kết sẽ giúp khách hàng có được hệ thống điện nhẹ (ELV System) hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp đảm bảo an toàn và bảo mật cho các thiết bị điện tử.