Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống mạng máy tính

Hệ thống mạng máy tính là một hệ thống gồm nhiều thiết bị máy tính, thiết bị mạng, ứng dụng và dịch vụ được kết nối với nhau để truyền tải thông tin và chia sẻ tài nguyên giữa các thiết bị trong mạng. Hệ thống mạng máy tính cho phép người dùng truy cập vào tài nguyên và dữ liệu từ xa và cung cấp cho họ khả năng làm việc và truyền thông một cách hiệu quả.

Một hệ thống mạng máy tính bao gồm các thành phần sau:

  1. Thiết bị mạng: Thiết bị mạng bao gồm các thiết bị như router, switch, hub, modem, gateway, access point và các thiết bị khác được sử dụng để kết nối các thiết bị và tạo ra một mạng máy tính.

  2. Phần mềm mạng: Phần mềm mạng được sử dụng để quản lý và kiểm soát các thiết bị mạng và các tài nguyên của mạng, cũng như để cung cấp các dịch vụ và ứng dụng cho người dùng.

  3. Cáp mạng: Cáp mạng là phương tiện truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị trong mạng. Các loại cáp mạng phổ biến bao gồm cáp đồng trục, cáp xoắn đôi, cáp quang và cáp mạng không dây.

  4. Thiết bị đầu cuối: Thiết bị đầu cuối bao gồm các máy tính, máy in, điện thoại và các thiết bị khác được sử dụng để truy cập vào mạng và tài nguyên của nó.

  5. Dịch vụ mạng: Dịch vụ mạng bao gồm các dịch vụ như email, web, tin nhắn và chia sẻ tệp tin được cung cấp cho người dùng trong mạng.

Hệ thống mạng máy tính có thể được sử dụng để truyền tải dữ liệu, cung cấp truy cập Internet, chia sẻ tài nguyên và dữ liệu giữa các thiết bị, quản lý và kiểm soát các thiết bị mạng và các tài nguyên của mạng, cũng như cung cấp các dịch vụ và ứng dụng cho người dùng.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp an ninh tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất liên quan đến lĩnh vực an ninh và an toàn. 

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

Liên hệ đặt hàng