Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ (ELV System) của CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH bao gồm các công việc như kiểm tra, sửa chữa, thay thế các thiết bị hỏng, kiểm tra và bảo trì hệ thống, và cung cấp các giải pháp để nâng cấp hoặc tối ưu hóa hệ thống.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ (ELV System) để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, bảo đảm an toàn và độ tin cậy của thiết bị điện tử. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra, sửa chữa và thay thế các thiết bị hỏng hoặc cũ để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất có thể.

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng hệ thống điện nhẹ (ELV System) giúp Quý khách tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thay thế các thiết bị hỏng, đồng thời đảm bảo hoạt động ổn định của hệ thống và giảm thiểu các rủi ro an ninh và an toàn. Khách hàng cũng sẽ được tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết để giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống điện nhẹ (ELV System) của mình.