Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống kiểm soát toà nhà

Hệ thống kiểm soát toà nhà là một hệ thống tổng hợp các thiết bị và phần mềm được sử dụng để giám sát, điều khiển và quản lý các hoạt động trong một toà nhà. Hệ thống này được thiết kế để cung cấp tính năng an toàn, an ninh, tiết kiệm năng lượng và quản lý hiệu quả hơn trong toàn bộ toà nhà.

Các thành phần chính của hệ thống kiểm soát toà nhà bao gồm:

  1. Hệ thống kiểm soát truy cập: Đây là một phần của hệ thống an ninh của toà nhà. Nó bao gồm các thiết bị đọc thẻ từ hoặc vân tay và các thiết bị điều khiển truy cập được kết nối với một phần mềm quản lý truy cập để quản lý quyền truy cập của người dùng vào các khu vực nhất định trong toà nhà.

  2. Hệ thống điều khiển ánh sáng và điều hòa không khí: Hệ thống này được sử dụng để quản lý ánh sáng và nhiệt độ trong toà nhà. Nó cho phép quản lý viên thiết lập các thiết lập tiêu chuẩn và quản lý năng lượng tiêu thụ.

  3. Hệ thống giám sát video: Hệ thống giám sát video được sử dụng để giám sát các hoạt động trong toà nhà. Nó bao gồm các camera được đặt ở các vị trí chiến lược trong toà nhà và được kết nối với các thiết bị lưu trữ để lưu trữ và phân tích dữ liệu.

  4. Hệ thống báo cháy: Hệ thống báo cháy là một phần quan trọng của hệ thống an toàn trong toà nhà. Nó bao gồm các thiết bị phát hiện khói và nhiệt độ được kết nối với một hệ thống cảnh báo để báo động sớm cho người dùng trong trường hợp có cháy xảy ra.

  5. Hệ thống quản lý năng lượng: Hệ thống quản lý năng lượng được sử dụng để quản lý tiêu thụ điện trong toà nhà. Nó cho phép quản lý viên theo dõi và quản lý các thiết bị tiêu thụ năng lượng và thiết lập các giới hạn tiêu thụ năng lượng để tiết kiệm năng lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

Liên hệ đặt hàng