Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH

Nhà thầu chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công các hạng mục điện nhẹ (ELV System)

Về chúng tôi
VIET PHU BINH JSC

Được thành lập năm 2013 bởi những thành viên có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp tổng thể về hệ thống điện nhẹ (ELV) công trình.
Với nền tảng ban đầu là một nhà cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực điện nhẹ, chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì và định hướng trở thành nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện nhẹ công trình thông qua việc cung cấp các giải pháp, sản phẩm, hệ thống và dịch vụ có chất lượng cao.

0+
Năm kinh nghiệm
0+
Thương hiệu đối tác
0+
Dự án thành công
Dự án tiêu biểu
Với một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt và sự hỗ trợ toàn diện của các đối tác, chúng tôi luôn dành được sự tín nhiệm và hài lòng của của những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là những dự án tiêu biểu của chúng tôi trong các lĩnh vực: văn phòng, khách sạn, cao ốc, resort, bệnh viện, trường học, nhà xưởng, bến tàu, nhà ga, sân bay đến những hộ gia đình ...
TIN TỨC - SỰ KIỆN
  • TIN CHUYÊN NGÀNH
  • TIN CÔNG TY

Camera an ninh có thể ngăn chặn những vụ đột nhập vào nhà, nhưng bạn cần đặt chúng đúng vị trí.

Synology cung cấp hệ thống giám sát Surveillance Station cùng hai dòng camera an ninh mới, ứng dụng AI phân tích hình ảnh, bảo mật cao.

Được biết đến là một trong số các tân binh “xanh” từ EZVIZ, camera CB8 gây ấn tượng với thiết kế tối giản không dây, đi kèm khả năng sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường.

Lắp đặt camera giám sát an ninh cho nhà mình là biện pháp vô cùng hữu ích giúp bảo vệ tài sản, an ninh cũng như bảo vệ các thành viên trong gia đình.