Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống bộ đàm

Hệ thống bộ đàm là một hệ thống truyền thông không dây được sử dụng để truyền tải âm thanh giữa các thiết bị bộ đàm trong phạm vi gần nhau. Hệ thống bộ đàm thường được sử dụng trong các môi trường nơi các thành viên của một nhóm cần liên lạc với nhau một cách dễ dàng, chẳng hạn như trong các hoạt động cứu hộ, công trình xây dựng, sự kiện thể thao hoặc các hoạt động giải trí.

Các thành phần chính của hệ thống bộ đàm bao gồm:

  1. Thiết bị bộ đàm: Đây là các thiết bị truyền tải và nhận sóng radio được sử dụng để truyền tải âm thanh giữa các thành viên của một nhóm. Thiết bị bộ đàm có thể được thiết kế dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cầm tay, gắn trên áo hoặc tai nghe.

  2. Pin và sạc pin: Pin và sạc pin được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho thiết bị bộ đàm. Pin thường có thể được thay thế hoặc sạc lại để đảm bảo rằng thiết bị luôn hoạt động tốt.

  3. Anten: Anten được sử dụng để thu sóng và truyền tải sóng giữa các thiết bị bộ đàm. Anten thường được thiết kế để cắm vào thiết bị hoặc gắn trên thân thiết bị bộ đàm.

  4. Trạm cơ sở: Trạm cơ sở là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để mở rộng phạm vi của hệ thống bộ đàm. Trạm cơ sở thường được cài đặt ở một vị trí cố định và được kết nối với các thiết bị bộ đàm thông qua sóng radio.

Hệ thống bộ đàm được sử dụng để truyền tải âm thanh giữa các thành viên của một nhóm trong phạm vi gần nhau. Nó giúp tăng cường tính linh hoạt và hiệu quả trong việc liên lạc giữa các thành viên của một nhóm, cũng như giúp tăng cường tính an toàn trong các môi trường làm việc nguy hiểm.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

Liên hệ đặt hàng