Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng   |   Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

02363 799 468 | 0932 558 567 

Hệ thống màn hình hiển thị LED

Hệ thống màn hình hiển thị là một giải pháp công nghệ cho phép hiển thị thông tin, hình ảnh, video và âm thanh lên một hoặc nhiều màn hình để thu hút sự chú ý và truyền tải thông tin đến khách hàng hoặc người dùng. Các ứng dụng của hệ thống màn hình hiển thị bao gồm:

  1. Quảng cáo: Hệ thống màn hình hiển thị được sử dụng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi tại các cửa hàng, siêu thị, sân bay, nhà ga, rạp chiếu phim và các khu vực công cộng khác.

  2. Giáo dục: Hệ thống màn hình hiển thị được sử dụng để giảng dạy và truyền tải thông tin trong các trường học, đại học và các tổ chức giáo dục khác.

  3. Giải trí: Hệ thống màn hình hiển thị được sử dụng để cung cấp giải trí cho khách hàng tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn và các khu vui chơi giải trí khác.

  4. Điều khiển thông tin: Hệ thống màn hình hiển thị được sử dụng để hiển thị các thông tin quan trọng như thời gian, lịch trình, thông tin điện tử, tin tức và các thông tin khác tại các khu vực công cộng, cơ quan, trung tâm thương mại, bệnh viện và các khu vực khác.

  5. Sự kiện: Hệ thống màn hình hiển thị được sử dụng để truyền tải thông tin về sự kiện, thể thao và giải trí trực tiếp tại các khu vực trung tâm.

Hệ thống màn hình hiển thị có nhiều kích cỡ và loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Các loại màn hình hiển thị phổ biến bao gồm màn hình LED, màn hình LCD và màn hình plasma. Hệ thống màn hình hiển thị có thể được điều khiển từ xa hoặc được kết nối với máy tính để cung cấp các thông tin và tùy chọn hiển thị linh hoạt.


CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PHÚ BÌNH chuyên cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp tích hợp từ các thương hiệu uy tín. Với những hệ thống khác nhau được áp dụng trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất.

Trụ sở: 66 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng: 53 Đào Cam Mộc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236 3799 468 - 0914 942 277 - 0932 558 567

Email: info@vietphubinh.vn

Liên hệ đặt hàng